KIẾN TẬP KHÓA 12ĐH NGÀNH QTKS 04/06/2022 Được sự đồng ý của Ban giám hiệu trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM, từ ngày 16.5.2022 đến ngày 18.5.2022 vừa qua, khoa Du lịch và Ẩm thực đã tổ chức chương trình Tour Triển khai học phần...
SINH HOẠT HỌC THUẬT KẾT HỢP TALK SHOW với chủ đề chính “SỬ DỤNG NHÂN SỰ VÀ ĐỊNH HƯỚNG KHỞI NGHIỆP NGÀNH NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN” 31/05/2022 Trong chương trình đối thoại trực tiếp, giao lưu các diễn giả đã chia sẻ với các bạn sinh viên hai chủ đề chính: “Tiềm năng và sử dụng nguồn nhân lực ngành Du lịch nói chung và nhân sự ngành Khách sạn...
Công tác tổ chức cho sinh viên ngành Quản trị nhà hàng và Dịch vụ ăn uống tham quan, kiến tập, thực tập nghề nghiệp năm học 2021-2022 24/09/2021 Các hoạt động học tập thực tế có sự tham gia phối hợp đào tạo, định hướng và chỉ dẫn cụ thể từ các chuyên gia đang giữ vị trí lãnh đạo, quản lý tại các khách sạn, resort lớn như: giám đốc khối F&B,...
Công tác tổ chức cho sinh viên ngành Quản trị khách sạn tham quan, kiến tập, thực tập nghề nghiệp năm học 2021-2022 24/09/2021 Các hoạt động học tập thực tế có sự tham gia phối hợp đào tạo, định hướng cụ thể từ các chuyên gia đang giữ vị trí lãnh đạo, quản lý bộ phận tại các khách sạn, resort: quản lý khối lưu trú, quản lý...